Xu hướng nội thất gỗ công nghiệp

kệ tivi nội thất gỗ công nghiệp giá rẻ

Vì sao nội thất gỗ công nghiệp ngày càng được ưa chuộng?

Nội thất gỗ công nghiệp đang là sự lựa chọn hàng đầu ở nước ta hiện nay. Bởi ngoài chất lượng, mẫu mã đẹp thì nó còn có giá cả vô cùng hợp lý, vừa với túi tiền của người dùng.

Nội thất phòng bếp đẹp, tủ bếp gỗ công nghiệp, tủ bếp thiết kế hiện đại, tủ bếp giá thành rẻ
Nội thất phòng bếp đẹp, tủ bếp gỗ công nghiệp, tủ bếp thiết kế hiện đại, tủ bếp giá thành rẻ

1. Về chất lượng

So với gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp tuy không được bền, đẹp, tuổi thọ không được cao nhưng đây lại là loại gỗ có ưu điểm nổi bật là cóbề mặt bền, phẳng, nhẵn, chống trầy, màu sắc đồng nhất, không bị cong vênh, không co ngót và mối mọt.Có một số loại gỗ công nghiệp cao cấp còn có khả năng chống ẩm, chịu nước.

Gỗ công nghiệp có nhiều loại như: MFC, ván dăm, MDF, Plywood, gỗ ghép thanh,… là điều kiện thuận lợi cho việc lựa chọn để thiết kế và thi công, đáp ứng được nhu cầu của người dùng.

Nội thất gỗ công nghiệp giá rẻ
Nội thất gỗ công nghiệp giá rẻ

 

2. Mẫu mã đẹp

So với gỗ tự nhiên thì gỗ công nghiệp linh hoạt hơn trong việc tạo dáng khi thiết kế.Chúng ta có thể phủ lên bề mặt chúng lớp melamin (giả vân gỗ tự nhiên) hoặc sơn lên các màu sơn hoặc là sáng tạo lên chúng những hình thù vô cùng thú vị, tạo ra nhiều kiểu dáng, màu sắc khác lạ, phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng đối tượng người dùng.

Ví dụ như với những người ưa thích những vân gỗ như gỗ tự nhiên, chúng ta có thể phủ lớp gỗ Veneer trên bề mặt, hoặc khi thiết kế nội thất cho phòng trẻ em, chúng ta có thể sơn màu sơn theo giới tính của trẻ, màu sắc trẻ yêu thích… Điều này được đánh giá là một trong những ưu điểm lớn của nội thất gỗ công nghiệp, đáp ứng đủ tính thẩm mỹ của nhiều đối tượng khách hàng.

Thiết kế phòng ngủ cho bé
Thiết kế phòng ngủ cho bé

3. Thời gian thi công, sản xuất nhanh

So với gỗ tự nhiên thì nội thất gỗ công nghiệp thi công và sản xuất nhanh hơn vì phôi gỗ thường có sẵn, theo dạng tấm nên chỉ cần cắt, gép, dán… mà không mất công xẻ gỗ, bào và gia công như gỗ tự nhiên.

Nội thất gỗ công nghiệp giá rẻ
Nội thất gỗ công nghiệp giá rẻ

4. Giá thành rẻ

Vì việc thi công, sản xuất nội thất gỗ công nghiệp đơn giản hơn nên chi phí nhân công cũng ít, giá phôi gỗ rẻ hơn (nguyên liệu sản xuất là từ những mảnh vụn, những phần vất đi của gỗ tự nhiên), vì vậy giá thành nội thất gỗ công nghiệp rẻ hơn nhiều so với gỗ tự nhiên, giúp người tiêu dùng có nhiều sự lựa chọn vừa đáp ứng được nhu cầu, thẩm mỹ, vừa túi tiền.

Chính vì những yếu tố trên, mà nội thất gỗ công nghiệp đang là một trong những lựa chọn hoàn hảo cho những người dùng đòi hỏi sự cầu kỳ trong thiết kế, mang phong cách trẻ trung, bền, đẹp nhưng giá thành phải rẻ.

xem thêm “nội thất gỗ công nghiệp” để tham khảo thêm về sản phẩm của Nội Thất Gỗ Sang.

tham khảo thêm: Giường tủ gỗ công nghiệp

 

 

')}

Chia sẻ mới nhất

Mỗi công trình hoàn thành là sự hài lòng của khách hàng, chúng tôi rất tự hào vì đã tạo ra sản phẩm có giá trị thật sự cho khách hàng.

.
.
.