Tranh phong thủy phòng khách

Kinh nghiệm chọn tranh phong thủy phòng khách giúp phát tài phát lộc cho 12 con giáp

Với mong muốn trang trí cho căn phòng khách của mình luôn đẹp và sang trọng trong mắt tất cả mọi người, người ta thường chọn các bức tranh phong thủy vừa hợp tuổi, vừa mang lại vẻ đẹp sang trọng cho phòng khách, vừa giúp cho gia chủ phát tài phát lộc.

Nội Thất phòng khách giá tốt

 

Tuy nhiên, để chọn được một bức tranh đẹp, hợp phong thủy, hợp tuổi không dễ.Dưới đây là chút chia sẻ kinh nghiệm chọn tranh phong thủy cho phòng khách của 12 con giáp đem lại may mắn, tài lộc.

 1. Tuổi Tý

Theo phong thủy người tuổi Tý thường sợ ánh sáng, tiếng động lớn nhưng họ lại hoạt động khá sôi nổi. Nên gia chủ tuổi Tý nên lựa chọn những loại tranh như : tranh rồng, sơn thủy hữu tình,.. để treo ở phòng khách sẽ giúp gia chủ có quý nhân phù trợ, gặp nhiều may mắn, gia đình hạnh phúc, viên mãn.

 1. Tuổi Sửu

Người tuổi Sửu là đại diện cho sự cần mẫn, chăm chỉ và sức mạnh bền bỉnên những bức tranh phong thủy mang phong cảnh mùa xuân, cây cối cổ thụ hay cánh đồng cỏ sẽ đem lại nhiều may mắn, sức khỏe, tuổi thọ, tạo nhiều cơ hội công danh,cầu tiền tài, gia khí hưng thịnh cho gia chủ tuổi Sửu.

 1. Tuổi Dần

Trong 12 con giáp, tuổi Dần tượng trưng cho sức mạnh, có tính cách nhiệt tình, thẳng thắn, mạnh dạn, lạc quan, khảng khái, không thích phục tùng người khác, sẵn sàng đương đầu với mọi thử thách. Nên gia chủ tuổi Dần nên chọn tranh cảnh rừng núi, sơn thủy hoặc tranh Ngựasẽ giúp trừ tai, thêm tài lộc cho điền trạch.

 1. Tuổi Mão

Người tuổi Mão là những người có tham vọng và tài năng. Vì vậy, nên các loại tranh như:tranh trúc báo bình an, tùng-trúc- cúc- mai hay lan nở phú quý sẽ giúp người tuổi Mão nhận được nhiều tài lộc.

 1. Người tuổi Thìn

Rồng là biểu tượng cho uy quyền vũ trụ, có tài hóa thân, nên người tuổi Thìn cũng rất tài năng, nhiệt tình nhưng có phần nóng nảy, vì thế nên những loại tranh thể hiện sự tương sinh trong ngũ hành như: Bát mã, Hoa mẫu đơn, Thanh long Hí Thủy…sẽ đem nhiều may mắn, tài lộc cho gia chủ tuổi Thìn

 1. Tuổi Tỵ

Những người tuổi Tỵ là người điềm tĩnh, sâu sắc nên các loại tranh rồng bay, đại bàng trên trời hay mẫu đơn, các chép ao sen… sẽ hợp với họ, giúp tránh tà, đem lại cát tường, tránh vạ đào hoa, phú quý, tài lộc, sự trường thọ , ..

 1. Tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ là những người rộng lượng thoải mái, dịu dàng, nên các bức tranh phong thủy liên quan đến cá chép là thích hợp, nhất là Cửu ngư quần hội (9 con cá chép), tiếp đến là tranh sơn thuỷ, tùng bách, trúc mai… giúp vừa vặn hài hòa dư giả vĩnh hằng.

 1. Tuổi Mùi

Đây là tuổi nên dùng tranh để trang trí trong gia đình. Tốt nhất dùng tranh sơn thuỷ hữu tình, trong đó có đủ hoa cỏ và cây cối, treo tranh hoa mẫu đơn, hoặc tranh thảo nguyên mênh mông, tranh tôn giáo …sẽ giúp gia chủ có nhiều tài lộc , phú quý giàu sang.

 1. Tuổi Thân

Người tuổi Thân có tính cách vui vẻ, tài ba và khéo léo,  có nhiều sáng kiến. Vì vậy gia chủ tuổi Thân nên lựa chọn những bức tranh phong thủy liên quan đến đàn dơi, tùng hạc, tùng trúc giúp tăng khả năng giao tế, quan hệ công việc, buôn bán, sản xuất kinh doanh đều tốt.

 1. Tuổi Dậu

Người tuổi Dậu nên treo tranh phượng hoàng, Bách điểu triều phụng, Tam dương khởi thái (Tam dương khai thái), trăm con sơn dương… giúp vợ chồng hoà thuận, sự nghiệp hanh thông, địa vị tôn quý, con cháu xum vầy hoà mục, đỗ đạt thành công.

 1. Tuổi Hợi

Để gặp nhiều may mắn, bình an nhiều tài lộc cho gia chủ tuổi Hợi nên treo tranh cá chép, phong cảnh sông nước, hoa cỏ, chim muông, linh vật như Tam dương, Bách hạc đồ; tranh chữ…

 1. Tuổi Tuất

Người tuổi Tuất nên lựa chọn những bức tranhhoa mẫu đơn hoa 8 bông, mẫu đơn hoa 9 bông, hoa điểu, tranh sơn thuỷ giúp trấn trạch an gia, với ý nghĩa ngày một vinh hiển, phú quý dài lâu, chuyển nguy thành an, thay đổi vận số, khiến cho sự nghiệp, công việc gặp trắc trở thành thuận lợi.

Như vậy mỗi người có bản mệnh khác nhau nên lại có những loại tranh phù hợp riêng vớ số mệnh của người đó nên việc lựa chọn một bức tranh phong thủy cho phòng khách sẽ giúp gia chủ gặp nhiều may mắn, phát tài phát lộc, gia đình hòa thuận, tránh khỏi được những phiền phức.

Chia sẻ mới nhất

Mỗi công trình hoàn thành là sự hài lòng của khách hàng, chúng tôi rất tự hào vì đã tạo ra sản phẩm có giá trị thật sự cho khách hàng.

.
.
.