Tạo không gian sang trọng ấm cúng với gỗ sồi

Gỗ sồi (tên khoa học là Oak) là loại gỗ có khả năng chịu lực nén phi thường. Tâm gỗ còn có khả năng chống được sự xâm nhập của sâu, mối, mọt trong suốt quá trình sử dụng; điều này đặc biệt có ý nghĩa với đặc trưng khí hậu nhiệt đới, độ ẩm cao ở Việt Nam. Ngay từ khi bước vào không gian chứa các món đồ gỗ nội thất bằng gỗ sồi, bạn sẽ luôn có cảm giác hài hòa, tự nhiên và ấm cúng; điều này hiếm khi gặp ở những món đồ nội thất làm bằng một số loại gỗ tự nhiên khác. Có như vậy là vì màu sắc và vân gỗ sồi tự nhiên khi sơn phủ một lớp PU rất dịu nhẹ gần như giữ nguyên bản màu thự nhiên. Ngày nay, trang trí nội thất bằng gỗ sồi đang được coi là một trong những xu hướng hiện đại nhất 

 

Gỗ Oak cũng phù hợp với cả những gia đình có thu nhập trung bình ở Việt Nam. Đây là một trong số ít loại gỗ tự nhiên nhập khẩu có giá cả phải chăng mà vẫn cho sản phẩm vừa tinh tế, sang trọng, vừa bền. Nếu bạn quan tâm đến mùi hương thì theo đánh giá của nhiều người từng sử dụng đồ gỗ nội thất làm bằng gỗ sồi nhập khẩu, loại gỗ này có mùi thơm dịu nhẹ, ấm cúng tự nhiên, dễ tạo được cảm giác thư giãn, dễ chịu.


Với đặc tính mềm, dẻo, bền nhất định nên dễ dàng tạo kiểu dáng, chi tiết trang trí, để cho ra đời những sản phẩm nội thất đẹp về mẫu mã, chất lượng tốt. Mặc dù tuổi thọ không bằng tuổi thọ một số loại gỗ tự nhiên khác (như Đinh , Lim, gụ, mun…) được trồng ở Việt Nam nhưng do giá thành hợp lý, trọng lượng khá nhẹ, dễ vận chuyển, gia công cũng như lắp đặt nên thị phần sử dụng nội thất bằng gỗ Sồi vẫn cao hơn hẳn. Theo như lời khuyên của một số chuyên gia thì đầu tư trang trí nội thất bằng gỗ sồi vẫn là tiết kiệm hơn cả, nếu xét một cách toàn diện, vì giá trị sử dụng lâu dài cũng như những lợi ích mà nó mang lại cho gia chủ.

Chia sẻ mới nhất

Mỗi công trình hoàn thành là sự hài lòng của khách hàng, chúng tôi rất tự hào vì đã tạo ra sản phẩm có giá trị thật sự cho khách hàng.

.
.
.