10 cách để tạo cảm giác lãng mạn hơn cho phòng ngủ

Nội thất căn T1606 – Sun Ancora Lương Yên

Điều này một phần tất yếu trong ngôi nhà của bạn, phòng ngủ phải là một nơi mà tình yêu và sự lãng mạn luôn luôn được vun đắp, gieo trồng và phát triển

Thường thì phụ nữ hay bị ảnh hưởng bởi tình trạng của phòng ngủ do ở họ cảm thấy được sự liên kết với ngôi nhà mình, hay nói cách khác, phụ nữ sống về nội tâm, cảm xúc dạt dao hơn cánh mày râu . Họ thường thấy nhà như một phần mở rộng của các cá tính và phong cách riêng. Những màu sắc, trang trí tường, đồ gỗ nội thất, hình ảnh, vv, tất cả đều được lựa chọn dựa trên những gì chúng ta muốn người khác biết về mình.

Hãy tự hỏi mình câu hỏi này: Nếu một người bạn đời đi vào phòng ngủ của bạn ngày hôm nay, cô ấy sẽ nói gì về cuộc hôn nhân với bạn dựa trên những gì cô ấy thấy? Nếu các câu hỏi được đặt ra khiến bạn cảm thấy hổ thẹn, thì 10 ý tưởng này sẽ giúp bạn biến phòng ngủ của bạn thành một vườn ươm cho sự lãng mạn và giúp bạn tự tin hơn trong lộ trình hướng tới hôn nhân

1. Luôn luôn phải gọn gàng :

Mọi người đều có những đống hóa đơn, phiếu giảm giá, bản tin ngẫu nhiên chưa được đọc … danh sách lịch trình công việc, đi đi về về. Bạn để chúng hỗn độn như thói quen vì sợ quên mất một thông tin gì đó (hoặc có thể bạn không biết nơi để lưu trữ chúng), và thói quen là vứt thành một đống trên tủ hoặc ngăn kéo trong phòng ngủ của bạn. Đôi lúc là trên sàn bên cạnh giường. Và rồi những thứ đồ chơi của trẻ nhỏ, chúng sẽ tìm cách xếp lên nóc các đồ nội thất phòng ngủ của bạn.

Nếu bạn muốn có một phòng ngủ lãng mạn, tất cả sự lộn xộn này phải dẹp ngay đi một nơi khác. Để làm được điều này, phải có một hệ thống hộp lưu trữ (có thể là các hộp bìa, hộp gỗ, các giỏ nan tre mây có nắp đậy). Đặt ngăn nắp trong gậm giường, gậm tủ, nóc tủ…

2. Không biến phòng ngủ thành cái kho :  

Càng nhiều càng tốt, loại bỏ các đồ thừa không dùng đến ra khỏi phòng ngủ, điều này đòi hỏi một sự đầu tư về thời gian. Dành một ngày để sắp xếp, chọn lọc (cái gì vứt đi, cái gì giữ lại và giữ lại thì phải để chỗ….) Sau đó, tận dụng lợi thế của không gian ẩn trong ngôi nhà của bạn để cất giữ. Có thể sử dụng một số nơi : gậm giường, gậm cầu thang, phòng kho…

3. Chọn màu sắc dịu :

Màu sắc bạn chọn cho phòng ngủ của bạn cũng quan trọng như các đồ trang trí. Lý do là màu sắc có một cách để kết nối với cảm xúc. Sharon Hanby-Robie và Deb Strubel, tác giả của các điểm đẹp, không gian tâm linh viết, “Trang trí nhà của bạn với những màu sắc thể hiện tình yêu gia đình của bạn. Nó không nhất định phải theo xu hướng mới nhất hoặc những gì các bậc thầy thời trang đang nghĩ, hãy lựa chọn màu sắc bằng cảm xúc riêng của bạn “.

Nếu bạn không biết những màu sắc và phong cách bạn thích, bắt đầu tìm kiếm thông qua các tạp chí trong và catalog. Xé ra các trang có màu sắc và thiết kế bạn được rút ra. Ngay sau đó, bạn sẽ bắt đầu thấy những ý tưởng mới, và bạn có thể sử dụng những ý tưởng đó để trang trí phòng ngủ của bạn.

4. Sử dụng nhiều đồ trang trí tốt nhất của bạn.

Thường chúng ta hay trú trọng trang trí tốt nhất cho phòng khách hoặc nhà bếp, nơi thường xuyên có khách ghé qua, nơi dễ dàng để khoe nhưng thành tựu của mình. Tuy nhiên, trái tim của ngôi nhà của bạn nằm trong mối quan hệ giữa chồng và vợ, vì vậy phòng ngủ cũng nên là một ưu tiên để được trang trí nội thất. Không chỉ có vậy, những người bạn đời của bạn sẽ đánh giá cao sự lãng mạn của bạn.

5. Sử dụng trang trí để nhắc nhở bạn về những kỷ niệm đặc biệt.

Khung và hiển thị hình ảnh từ đám cưới và tuần trăng mật của bạn, hoặc từ thời điểm đặc biệt khác nhau. Khung một bản sao của lời thề đám cưới của bạn. Họ sẽ nhắc nhở bạn về những cách hoa tình yêu của bạn và phát triển trong những năm qua.

6. Đầu tư vào nến và đốt chúng thường xuyên.

Một số cặp vợ chồng sử dụng nến chủ yếu để trang trí bảng và kệ. Nhưng họ bỏ lỡ ánh sáng mềm mại và hương thơm tinh tế mà nến có thể cung cấp một phòng. Không có gì cho một tuyệt lãng mạn như ánh nến, để tìm thấy một số loại nước hoa và màu sắc mà bạn và tình yêu vợ chồng của bạn, và làm cho nó một thói quen đốt chúng.

7. Mùi hương thơm nhẹ, xoa dịu mọi căng thẳng, mệt mỏi.

Khăn Xịt và quần áo với hương thơm tươi mát và các loại nước hoa nhẹ nhàng có thể bình tĩnh một nhấn mạnh người thân yêu. Trong cùng một cách, thuốc xịt cơ thể cũng có thể giữ cho bạn mùi tươi và thậm chí ngọt thời gian của bạn với nhau.

8. Không lắp đặt Tivi trong phòng :

Dành nhiều thời gian ở phía trước của truyền hình giữ sự chú ý ra khỏi cuộc sống của bạn và vào bóng tối của cuộc sống. Trước khi bạn biết điều đó, thời gian của bạn lại với nhau trước khi đi ngủ phiếu đi qua thế giới của phương tiện truyền thông. Bob DeMoss, tác giả của truyền hình: The Great Escape, đã viết, “Tôi tin rằng quyết định đơn giản để tháo TV [thậm chí] cho chỉ một tháng có quyền cách mạng hóa các mối quan hệ của chúng tôi với người phối ngẫu của chúng ta, con em chúng ta, thế giới của chúng ta, và hầu hết quan trọng với Thiên Chúa chúng ta. ” Chỉ bằng những hành động đơn giản loại bỏ các TV, bạn mở ra thời gian để kết nối lại với người phối ngẫu của bạn trong một cách đặc biệt mà không phiền nhiễu.

9. Nghe nhạc lãng mạn.

Cho dù bạn sử dụng một âm thanh stereo đầy đủ thiết với âm thanh vòm, hoặc loa iPod đơn giản, hãy tìm cách để chơi nhạc trong phòng ngủ của bạn. Chọn một loạt âm nhạc làm dịu cả bạn và người phối ngẫu của bạn, cho dù đó là một tập hợp các tiêu chuẩn, cổ điển, hoặc soft rock, và đừng quên để bao gồm những bài hát mang ý nghĩa đặc biệt và những kỷ niệm. Làm cho nó một thói quen đặt trên giai điệu yêu thích của bạn để cả hai thư giãn và tạo ra một tâm trạng yêu thương.

10. Mang một thái độ để phù hợp.

Một phòng ngủ đẹp chỉ cung cấp một nửa lãng mạn. Nếu bạn cung cấp cho người bạn đời của bạn trở nên lạnh nhạt, hoặc sử dụng các phòng ngủ để thao tác để có được những gì bạn muốn, nó sẽ không phải là nơi ấm áp của tình yêu mà nó có nghĩa là phải. Làm việc để làm cho thời gian của bạn trong phòng ngủ một thời gian xây dựng hôn nhân của bạn cảm xúc và tinh thần. Cùng nhau cầu nguyện thường xuyên, tránh việc xung đột trước khi đi ngủ, và làm cho những nỗ lực giao tiếp bằng cách yêu thương. Nếu bạn thực hành những điều này, không có vấn đề làm thế nào phòng ngủ của bạn trông mắt, trái tim sẽ nhận ra nó như là một nơi của tình yêu đích thực.

Chia sẻ mới nhất

Mỗi công trình hoàn thành là sự hài lòng của khách hàng, chúng tôi rất tự hào vì đã tạo ra sản phẩm có giá trị thật sự cho khách hàng.

.
.
.